About us
 •  About us

   

  บริษัท ดี-เวิร์ส ก๊อปปี้เออร์ (ประเทศไทย) จำกัด

   

            บริษัท ดี-เวิร์ส ก๊อปปี้เออร์ (ประเทศไทย) จำกัด เริ่มก่อตั้งขึ้น เมื่อวันที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2542 เป็นบริษัทชั้นเลิศที่มีความชำนาญด้านการให้บริการเครื่องถ่ายเอกสาร และจัดการระบบเอกสารสำนักงานด้วยประสบการณ์กว่า 15  ปี ประกอบธุรกิจ ให้เช่า, จัดจำหน่าย และบริการ เครื่องถ่ายเอกสารดิจิตอลมัลติฟังก์ชั่น โดยเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการ ภายใต้เครื่องหมายการค้า

   

   

            ดี-เวิร์ส ให้บริการทั้งระบบซื้อ ระบบเช่า ระบบเช่าซื้อ พร้อมให้บริการหลังการขาย  พนักงานทุกคนอุทิศตนเพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า เรามีจุดมุ่งหมายที่จะนำ นวัตกรรมอันยอดเยี่ยมมาสู่ผู้ใช้ด้วยทีมขายตรง และเครือข่ายการบริการครอบคลุมทั่วภาคตะวันออก  

            ดี-เวิร์ส เรามุ่งหวังจะช่วยให้การทำงานภายในองค์กรของลูกค้าเกิดความราบรื่น ลดความสูญเสียทางธุรกิจ ลดการใช้เวลาอันมีค่า และเราหวังจะได้มีโอกาสที่จะช่วยท่านสร้างสรรค์ให้กิจการเจริญก้าวหน้าไปในอนาคต

           

              ก่อตั้ง 24 กันยายน พ.ศ. 2542
              ทุนจดทะเบียน 5 ล้านบาท
              ที่ตั้งสำนักงานใหญ่ 8/12 หมู่ 4 ตำบลทับมา อำเภอเมือง จังหวัดระยอง 21000
      เบอร์ติดต่อ (038) 993 066 - 80 แฟกซ์ ต่อ 26
              สำนักงานสาขา 3 สาขาครอบคลุมทั่วภาคตะวันออก
      สาขาชลบุรี / สาขาปราจีนบุรี / สาขาจันทบุรี
              เว็บไซด์ http://www.di-verse.co.th

   

  การบริการหลังการขาย

            บริษัท ดี-เวิร์ส ก๊อปปี้เออร์ (ประเทศไทย) จำกัด ยินดีมอบการบริการหลังการขายพิเศษสุดเพื่อตอบสนองความพึงพอใจของท่าน โดยจะรับผิดชอบสำหรับการบริการหลังการขาย ตั้งแต่การติดตั้ง แนะนำการใช้งาน ตลอดจนถึงการทำงานที่ดีอย่างสม่ำเสมอของเครื่องฯ

            ดี-เวิร์ส ติดตั้งระบบการบริการด้วยระบบ Mobile Dispatching Systems จัดการฐานข้อมูลลูกค้าอย่างเป็นระบบ รวมถึงระบบการสำรองหมึก และอะไหล่ อย่างเพียงพอและเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งสามารถรู้ตำแหน่งของเจ้าหน้าที่บริการลูกค้าได้อย่างแม่นยำ ไม่พลาดข้อมูลการแจ้งซ่อมของท่านด้วยการส่งงานผ่าน Mobile Application

            - ให้การบริการโดยตรงจากช่างผู้ชำนาญการจาก ดี-เวิร์ส  โดยการบริการครอบคลุมถึง

            - ระยะเวลาเข้าซ่อมบำรุงไม่เกิน 2 ชั่วโมง นับจากที่ได้รับการแจ้ง (ตามพื้นที่ที่กำหนด)

            - จัดเตรียมเครื่องใช้ทดแทนกรณีเครื่องใช้เวลาซ่อมนานหรือรออะไหล่

            - การดูแลรักษาเพื่อให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างดีตลอดเวลา

            - บริการตรวจเช็ค ทำความสะอาดเครื่องเป็นประจำทุกเดือน

            - แจ้งยืนยันการรับงานแจ้งซ่อมผ่านทาง eMail ของท่านด้วยระบบอัตโนมัติทุกครั้ง  มั่นใจได้ว่าท่านไม่พลาดการแจ้งแน่นอน

            - จัดให้มีระบบเข้าบริการก่อนที่เครื่องจะเกิดปัญหา ( Preventive Maintenance )

            - บริการแนะนำการใช้งาน ณ ที่ทำการของลูกค้า (สถานที่ติดตั้งเครื่อง)

   

  วิสัยทัศน์ผู้บริหาร

  คุณสมพงษ์ สุขเจริญ

  กรรมการผู้จัดการ

   

   

            คุณสมพงษ์ ยึดถือการปฏิบัติตามคำมั่นสัญญา เป็นบรรทัดฐานในการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด ดั่งคำที่เราใช้ว่า Our local,Our abilities,Our commitment,Our Di-verse การแข่งขันในธุรกิจนี้มีสูง โดยเฉพาะพื้นที่ภาคตะวันออก ซึ่งเป็นแหล่งการผลิต ผลิตภัณฑ์หลักของประเทศ การทำตามคำมั่นสัญญาจึงเป็นเรื่องสำคัญ

            "ผมเน้นย้ำ พนักงานทุกคนให้ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าอยู่เสมอ ก่อนใช้บริการเรานำเสนออะไรไว้ เราต้องทำให้ได้ตามที่เรานำเสนอ เป็นความจริงใจที่เราให้กับลูกค้าของเราทุกคนเสมอมา"

            "ธุรกิจของเราไม่ใช่แค่ซื้อมาขายไป เป็นธุรกิจที่ต้องอาศัยการบริการหลังการขาย การยึดมั่นถือมั่นตามคำสัญญาที่เราให้ไว้นับแต่วันติดตั้งเครื่องจึงเป็นเรื่องสำคัญ และเป็นสิ่งที่เราเอาชนะใจลูกค้าได้มาโดยตลอด ลูกค้าบางท่านใช้บริการเราตั้งแต่ช่วงปีแรกที่เราเปิดบริษัท จนถึงทุกวันนี้ เหมือนเป็นเพื่อนกันไปแล้ว เพราะเชื่อถือในคำพูดเรา"

            "ผมเองเป็นคนภาคตะวันออก ผมมุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาภาคตะวันออกของเรา พื้นที่เราเป็นที่ตั้งโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ค่อนข้างมาก การบริการที่รวดเร็วฉับไว จะช่วยให้การทำงานของลูกค้าราบรื่นขึ้น เราหวังที่จะเป็นผู้แบ่งเบาภาระและดูแลด้านงานเอกสารที่ไว้วางใจได้ให้กับลูกค้าทุกท่าน"

   

 

หัวข้ออื่นๆ ในหมวด